VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ CINVICOviết tắt là CINVICO.,CORP” được thành lập vào ngày 21 tháng 11 năm 2012 có trụ sở chính tại Hà nội, Việt Nam.

Trải qua 08 năm hình thành và phát triển CINVICO đã và đang khẳng định thế mạnh của mình về lĩnh vực kim loại tấm và gia công cắt gọt. Chúng tôi chuyên cải tiến (Kaizen) nhà xưởng trong các khu công nghiệp FDI thông qua hệ thống giá kệ LEanPro.

Năm 2013: CINVICO chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm gá kẹp nhanh bao gồm: kẹp khuôn, bulong chữ T, đai ốc khuôn, ê tô của hãng Toolfast – Ấn Độ tại Việt Nam

Năm 2014: Chuyên sản xuất gia công cắt gấp, chấn đột và hoàn thiện bàn thao tác giá kệ, xe đẩy, băng tải con lăn… bằng thép, inox 201, inox 304, inox 316. Lắp ráp & hoàn thiện sản phẩm tại các khu công nghiệp chế xuất của FDI

Năm 2015: CINVICO | TOOLFAST mở gian hàng tại 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Triển lãm về Máy móc và Công nghệ cho Ngành sản xuất và Công nghiệp hỗ trợ (Vietnam Manufacturing Expo 2015). Gian hàng được đánh giá cao về mẫu mã và chủng loại đa dạng về sản phẩm kẹp khuôn trên máy ép nhựa, kẹp khuôn cho máy đột dập, cam kẹp, gá kẹp nhanh và các sản phẩm khác.

Năm 2016: CINVICO mở rộng hệ thống máy móc thiết bị và nhà xưởng với nhiều máy móc và công nghệ hiện đại như máy cắt Laser, máy chấn Amada, Máy cắt tôn, máy cưa tự động, máy hàn chập. Cũng trong năm này, chúng tôi mở gian hàng tại Metalex – Sài Gòn trưng bày các sản phẩm: kẹp khuôn, bulong chữ T, và đồ gá kẹp cho máy EDM, máy cắt dây và máy phay CNC.

Năm 2017: CINVICO tập trung ổn định sản xuất cải tiến hệ thống giá kệ trong các khu công nghiệp và ổn định hệ thống đại lý gá kẹp tại Việt Nam

Năm 2018: CINVICO trở thành nhà phân phối độc quyền Ê Tô Modular, dụng cụ gá kẹp nhanh của hãng Gerardi- Italy và một số nhà cung cấp uy tín tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Taiwan.

Năm 2019: Xây dựng thương hiệu LeanPro trở thành thương hiệu riêng của CINVICO chuyên sâu về giải pháp [gá kẹp nhanh & hệ thống giá kệ]

Năm 2020: CINVICO phấn đấu tăng trưởng bền vững, đóng góp cho cộng đồng xã hội và gia tăng nhiều giá trị cho khách hàng.