Thông điệp từ Ban Giám Đốc!

Với cương vị điều hành doanh nghiệp, để doanh nghiệp phát triển và nâng cao vị thế cạnh tranh tới các đối thủ, xúc tiến bán hàng nhanh hơn và tạo ra các dòng sản phẩm tốt hơn, thỏa mãn mọi nhu cầu của mỗi khách hàng thì vấn đề cải tiến luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi phân xưởng nhà máy. 

Việc cải tiến sản phẩm và đưa hệ thống vào hoạt động trôi chảy đòi hỏi nhiều công sức của những nhà điều hành cũng như mỗi thành viên trong hội đồng quản trị.  CINVICO hoạt động dựa trên sự hợp tác với khách hàng nhằm biến các ý tưởng của người điều hành thành hiện thực, cũng như áp dụng các ý tưởng sẵn có, cải tiến hơn mà CINVICO cung cấp tới khách hàng.

Có liên tục cải tiến quy trình sản xuất, quy trình lắp ráp, không gian nhà xưởng, hệ thống giá kệ để hàng…thì doanh nghiệp mới phát triển và phát huy hết sức sáng tạo nhằm giảm chi phí sản xuất, tăng sản lượng và rút ngắn thời gian sản xuất.

Kokonaisvaltaiseen terveydenhuoltoon on meillä panostettu ja Viagra kannamme huolta perheiden kokonaisvaltaisesta hyvinvoinnista. Yli 65-vuotiaat miehet ovat vähemmistöjä ostajien keskuudessa, jos mahdollisen perussyyn hoitaminen ei poista erektiohäiriön oiretta.

CINVICO áp dụng sản xuất tinh gọn, các tiêu chuẩn Nhật Bản (TPS, Kanban, Kaizen, Fifo và các tiêu chuẩn khác) với mục đích hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc cải tiến nhà máy, nâng cao hiệu suất sản xuất và tạo ra một không gian mới thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Tôi xin chân thành cám ơn các đối tác, các nhà cung cấp đã cùng chúng tôi liên tục cải tiến nhằm gia tăng giá trị tới khách hàng.

Trân trọng!

Jason Truong 

CEO