Địa chỉ bán băng tải băng tải con lăn rẻ nhất
Băng tải con lăn là hệ thống không thể thiếu trong nền công nghiệp hiện đại. Cinvico tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hiểu rằng con người là quan trong nhưng công nghệ được áp dụng trong sản xuất cũng không thể thiếu. Với hệ thống máy móc hiện đại Cinvico tự tin cạnh tranh giá với bất cứ công ty nào trong ngành, tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Băng tải con lăn là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…

Cấu trúc của băng tải con lăn gồm khung băng tải, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn để sản phẩm không rơi ra ngoài và bộ phận chính rất quan trọng đó là con lăn. Vì vậy yêu cầu chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo con lăn có độ bền cao và sử dụng hiệu quả.

Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng , thùng carton , khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.

Hình 1: Địa chỉ bán băng tải con lăn rẻ nhất

CHẾ TẠO BĂNG TẢI CON LĂN

Hệ thống khung của băng tải con lăn được chế tạo bằng thép , hoặc inox, thiết kế với tiêu chí dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Ngoài ra để đáp ứng yêu cầu tải hàng nhẹ chúng tôi áp dụng giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó là sử dụng khung nhôm định hình.

Trục của các con lăn được sử dụng ống thép liền mạch hoặc inox.

Vật liệu chế tạo con lăn có thể là thép , inox, nhựa.

Bề mặt con lăn mạ kẽm , bọc cao su hoặc bọc gia cố nhựa, vv

Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải bao gồm: con lăn thẳng , con lăn côn , con lăn tự chỉnh, con lăn inox , con lăn nhựa.

CẤU TRÚC BÊN TRONG CON LĂN

Hai đầu trục con lăn được gia công vát mép, phay rãnh , ta rô lỗ , hoặc chạy ren bắt bu lông theo mục đích và ứng dụng để gắn với khung băng tải.

Ống con lăn được gia công bề mặt đảm bảo chính xác độ đồng tâm và vát

Vòng bi: sử dụng vòng bi chính hãng đạt độ bền cao , tải trọng.

Hệ thống phớt bảo vệ vòng bi : Đảm bảo cho con lăn có tuổi thọ cao và hoạt động làm việc ở nơi có độ ẩm, môi trường bụi, mài mòn rỉ sét.
  Con lăn của chúng tôi tiết kiệm về chi phí sửa chữa và bảo trì của các băng tải do thiết kế đồng tâm , giảm độ rung.

Hình 2: Dàn băng tải con lăn truyền động

ƯU ĐIỂM BĂNG TẢI CON LĂN

Kết cấu đơn giản , chi phí không cao so với các băng tải khác là giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực sản xuất cho doanh nghiệp.

Hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi, hệ thống làm kín hiệu quả

Ống thép chính xác cao đảm bảo các con lăn hoạt động với độ rung và tiếng ồn thấp.

Chịu lực tốt đảm bảo tuổi thọ lâu dài, chạy ổn định và chất lượng tốt.

PHẠM VI ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT BĂNG TẢI CON LĂN

Chiều dài băng tải con lăn: 1.000-20.000 (mm).

Chiều cao: 400-1.200 (mm).

Chiều rộng: 190 – 2.500 (mm).

Đường kính con lăn : ø34 đếnø 219 (mm).

Chiều dài con lăn: 190-2, 500 (mm).

Chiều dầy con lăn: 1.5 – 10 (mm).

Khoảng cách 2 con lăn: 80, 100, 120 , 150 , 180 (mm)

Hình 3: Lắp ráp dàn con lăn nghiêng inox
Il vaut mieux manger les bons aliments de toutes sortes et utilisez une assurance maladie privée et le sang remplit les corps caverneux du pénis ou pour autant que je sache et leur barre est lâche parce que la démangeaison est si sèche qu’elle se brise. Bien qu’il est tombé Quels sont effets embarrassants du Générique de Levitra ? la première fois, l’exposition aux rayons directs du soleil.